DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Như các đại lý 5S chính thức được ủy quyền bởi Honda Việt Nam, Honda Ô tô Vũng Tàu được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cơ hạ tầng hiện đại nhất phù hợp với tiêu chuẩn Honda toàn cầu. Cung cấp các dịch vụ như:

  • + Dịch vụ sửa chữa lưu động
  • + Dịch vụ rửa xe Vip (Miễn phí)
  • + Dịch vụ chẩn đoán, sửa chữa
  • + Dịch vụ bảo dưỡng/bảo trì nhanh
  • + Dịch vụ sửa chữa,phục hồi thân vỏ & màu sơn (Đồng,sơn) tất cả các dòng xe du lịch
  • + Dịch vụ cứu hộ 24/7
  • + Dịch vụ gia hạn, tăng thời gian bảo hành cho xe

Nhằm tạo sự thoải mái của Khách hàng đến sửa chữa xe, chúng tôi có khu vực tiếp nhận khách, phòng chờ của khách với đầy đủ tiện nghi như phụ vụ nước, wifi… Bên cạnh đó, còn có khu vực dành trẻ em để bé có thể vui chơi, tham gia những trò chơi vận động mà các vị phụ huynh có thể vừa thư giãn, vừa có thể theo dõi quá trình sửa chữa xe của mình.

Trong quá trình sửa chữa, Khách hàng sẽ được cung cấp phụ tùng chính hãng trong trường hợp cần thay thế phụ tùng để đảm bảo quá trình vận hành cho chiếc xe của bạn.

Dịch vụ làm đồng,sơn của Honda Ô tô Vũng Tàu sẽ khắc phục sự cố xe bị móp, trầy xước v.v do quá trình va chạm như phục hồi vỏ xe, khung xe, màu xe.

Và đặc biệt chúng tôi cung cấp công nghệ sơn gốc nước tiên tiến, hiện đại và thân thiện với môi trường với với phương châm: Đóng góp lợi ích cho xã hội, an toàn sức khỏe cho người lao động và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tiếp nhận xe từ các hãng khác để quý khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ sơn gốc nước với giá cả cạnh tranh và chất lượng hoàn hảo nhất.

Ngoài ra,Khách hàng còn được tặng dịch vụ rửa xe VIP khi khách sửa chữa xe tại Honda Ô tô Vũng Tàu.

Chúng tôi là đại diện của Honda nên chúng tôi luôn tự hào là người hiểu rõ về chiếc xe Honda của bạn nhất. Xe của bạn sẽ được sửa chữa bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu định kỳ.

=> Hãy gọi số Hotline: 0914340990 để Chúng tôi được tư vấn và phục vụ Qúy khách

 

 
 
Tư vấn ngay

Tại sao bạn nên mua ô tô Honda

HONDA ÔTÔ BÀ RỊA VŨNG TÀU?

An toàn bền bỉ

Honda - thương hiệu xe hơi đến từ Nhật, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng Việt Nam công nhận sau khi sử dụng.

Thiết kế hiện đại, tiện nghi

Đậm chất thể thao rất ấn tượng vừa hiện đại vừa mạnh mẽ lại toát lên vẻ thanh lịch & sang trọng

Công nghệ Honda Sensing

Đây được xem là công nghệ hiện đại, sản bảo tính an toàn, tích hợp nhiều tính năng khác nhau cho các dòng xe CR-V, HR-V, Civic, Accord.

Chế độ bảo hành

Chiếc xe Honda của Quý Khách sẽ được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn